Giới thiệu chung

KKGroup là tập đoàn kinh tế hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, trong đó thế mạnh là sản xuất thức ăn chăn nuôi, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng và bất động sản. Công ty cổ phần KKF thuộc tập đoàn KKgroup được đầu tư với số vốn 12 triệu USD, xây dựng trên diện tích 6 hecta, hạ tầng đồng bộ với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, công nghệ của Pháp, công suất 20.000 tấn/ tháng; KKF cam kết đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Ra mắt thị trường các sản phẩm với thương hiệu “Nai Vàng” với tôn chỉ cho mọi hoạt động là luôn hướng đến sự thành công, gia tăng hiệu quả của quý khách hàng; Chúng tôi luôn tận tâm để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm thương hiệu “Nai Vàng” có chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất với sự hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ tốt nhất để xứng đáng là: Nai vàng, chất lượng vàng! trong tâm trí của quý khách.

Công ty Công ty cổ phần KKF
Tên viết tắt KKF
Địa chỉ Thôn Bằng Ngang, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại 02213.811.598
Mã số DN 0900298212
Website www.kkf.com.vn
Tổng giám đốc Lê Việt Phương 
Năm thành lập 2017
Tổng vốn đầu tư  12 triệu USD

Thông điệp của lãnh đạo KKF

Mục tiêu của KKF là đóng góp vào phồn vinh và phát triển của Xã hội của nhân dân thông qua các hoạt động kinh doanh, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống . KKF luôn thực hiện sứ mệnh của mình trên cả hai khía cạnh kinh tế và xã hội, thông qua các hoạt động hàng ngày. Việt Nam là một đất nước nông nghiệp có tiềm năng phát triển và là cơ hội để KKF thực hiện mục tiêu của mình, góp phần vào thành công của khách hàng, nâng cao đời sống xã hội. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và cam kết thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị đối tác và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này.